ชวนเที่ยวนาโกย่า ชมเทศกาลโทนามิ ทิวลิป แฟร์ 2020 5 วัน 3 คืน

นาโกย่า ญี่ปุ่น 5D3N By Air Asia
เริ่มต้น 27,990

เที่ยวนาโกย่า ชมเทศกาลโทนามิ ทิวลิป แฟร์ 2020

วัดนิตไทจิ.งุโจฮาจิมัง.ทาคายาม่า.หมู่บ้านชิระคาวะโกะ

ที่ว่าการทาคายาม่า.ซันมาจิซุจิ.เกโระออนเซน.โทกิ พรีเมี่ยมเอาท์เล็ท

วัดโอสึคันนน. ช้อปปิ้งย่านโอสึ.ย่านคามิมาเอซี. ย่านโอเอซิส 21

“น้ำแร่อย่างดีบริการฟรีบนรถ 1 ขวด”

***พักโรงแรมระดับ 3+ ดาว***

เพิ่มบริการพิเศษทุกทัวร์
*** ช่างภาพมืออาชีพบริการถ่ายรูปให้ตลอดเส้นทาง ***

วันแรก    กรุงเทพฯ   สนามบินดอนเมือง ไทย แอร์ เอเชีย  เที่ยวบินที่ XJ 638
วันที่สอง    สนามบินชูบุเซ็นแทรร์วัดนิตไทจิงุโจฮาจิมังทาคายาม่าหมู่บ้านชิระคาวะโกะ
วันที่สาม    สวนทิวลิปโทนามิ (เทศกาลดอกทิวลิป แฟร์) – ที่ว่าการทาคายาม่าซันมาจิซูจิเกโระออนเซนโทกิ พรีเมี่ยมเอาท์เล็ท
วันที่สี่    วัดโอสึคันนนย่านโอสึ – ย่านคามิมาเอซี– ย่านโอเอซิส 21
วันที่ห้า สนามบินชูบุเซ็นแทรร์ นาโกย่าสนามบินดอนเมือง ไทย แอร์ เอเชีย  เที่ยวบินที่ XJ 639    

กำหนดเดินทาง:

19-23 เม.ย.63 29,990 บาท  

 Air Asia

 

095-464-5524 อาร์ตี้

26-30 เม.ย.63 29,990 บาท
3 – 7 พ.ค. 63 27,990 บาท
สวนทิวลิป โทนามิ (Tonami Tulip Park) สถานที่จัดงานเทศกาลดอกทิวลิป(Tonami Tulip Fair) ประจำปีที่ใหญ่ที่สุดของประเทศญี่ปุ่น ซึ่งจะจัดขึ้นช่วงกลางเดือนเมษายนถึงต้นเดือนพฤษภาคมเป็นระยะเวลาประมาณ 2 สัปดาห์ต่อปีเท่านั้น โดยมีดอกทิวลิปหลากหลายสีสันจากกว่า 600 สายพันธ์ มากถึง 25 ล้านต้น ตั้งอยู่ที่จังหวัดโทยามะ(Toyama)ซึ่งเป็นแหล่งปลูกดอกทิวลิปที่ใหญ่ที่สุดของประเทศญี่ปุ่น
วัดนิตไทจิ (Nittaiji Temple) หรือ วัดคาคูโอะซัง นิตไทจิ (Kakuōzan Nittai-ji) เป็นวัดเชื่อมความสัมพันธ์ไทยญี่ปุ่น สร้างขึ้นช่วงรัชสมัยรัชกาลที่ 5 ปี พ.ศ. 2446 เป็นที่ประดิษฐานของพระบรมสารีริกธาตุจากเมืองกบิลพัสดุ์ที่ ร. ๕ พระราชทานให้ญี่ปุ่น
งุโจฮาจิมัง (Gujo Hachiman) เมืองเล็ก ๆ ริมแม่น้ำในจังหวัดกิฟุ เป็นที่รู้จักกันดีของสายน้ำบริสุทธิ์ เทศกาลเต้นรำในฤดูร้อน และปราสาทฮาจิมังที่สร้างในศตวรรษที่ 16 คลองน้ำจืดเป็นหัวใจสำคัญของการใช้ชีวิตประจำวัน เช่น หุงข้าว ซักผ้า ดื่มกิน ทำให้ชาวเมืองต่างให้ความร่วมมือในการรักษาคลองให้สะอาดเป็นอย่างดี
ชิราคาวาโกะ (Shirakawa-go) หมู่บ้านโบราณที่ได้รับการขึ้นทะเบียนเป็นมรดกโลกจากยูเนสโกตั้งแต่ปี ค.ศ. 1995 เป็นสถานที่ท่องเที่ยวยอดนิยม ที่มีกลิ่นอายวัฒนธรรมอันเก่าแก่ ที่ยาวนานกว่า 250 ปี ความพิเศษอยู่ที่หลังคาบ้านที่เป็นทรงหลังคาทรงสูงและชันมากถึง 60 องศา คล้ายคนพนมมือ ที่เรียกว่า Gassho ที่แปลว่า พนม
ถนนซันมาจิซูจิ ถนนเส้นหนึ่งของเมืองทาคายาม่า ที่มีความเก่าแก่ และถือเป็นย่านประวัติศาสตร์สำคัญของเมือง ที่ยังคงมีอาคารบ้านเรือน สิ่งปลูกสร้าง และสถาปัตยกรรมต่าง ๆ ที่สร้างในสมัยเอโดะ ย่านประวัติศาสตร์แห่งนี้เป็นบริเวณเมืองที่มีความคึกคัก มีสีสัน ของความเป็นเมืองเก่า เต็มไปด้วยช่างฝีมือ พ่อค้า แม่ค้า และเกษตรกรจากพื้นที่โดยรอบ
เกโระออนเซ็น (Gero Onsen) ได้รับการยกย่องเป็นหนึ่งในสามน้ำพุร้อนชื่อดังแห่งญี่ปุ่น (Three Famous Hot Spring of Japan) เป็นแหล่งน้ำพุร้อนที่ตั้งอยู่ในเมืองเกโระ จังหวัดกิฟุ สิ่งอำนวยความสะดวกเชิงที่พักตั้งเรียงรายกันอย่างหนาแน่นจากสถานีเกะโระไปตามริมแม่น้ำฮิดะ มีประวัติยาวนานประมาณ 1,000 ปี มีอ่างอาบน้ำแบบเปิดโล่ง อ่างอาบน้ำรวม หรือแม้กระทั่งอ่างแช่เท้าก็มี เป็นแหล่งที่มีนักท่องเที่ยวจำนวนมากเข้ามาเยือน
อาคารทาคายาม่าจินยะ (Takayama Jinya) ตั้งอยู่ที่เมืองทาคายาม่า(Takayama) จังหวัดกิฟุ (Gifu) เดิมเคยเป็นสำนักงานรัฐบาลท้องถิ่นประจำภูมิภาคฮิดะ โดยเจ้าหน้าที่ที่ส่งมาจากเอโดะในสมัยการปกครองของโชกุนโทคุงาวะ (Tokugawa Shogunate) ปี 1692 จนกระทั่งปี ค.ศ.1969 ใช้เป็นห้องประชุมสำนักงาน ที่อยู่อาศัย และห้องสอบสวน ปัจจุบันเปลี่ยนแปลงให้เป็นพิพิธภัณฑ์ให้ประชาชนเข้าชมเพื่อเรียนรู้ประวัติศาสตร์ของเมืองทาคายาม่า
ศาลเจ้าโอสึคันนน (Osu Shrine) เป็นหนึ่งในสามของศาลเจ้าบูชาเจ้าแม่กวนอิมที่ใหญ่ที่สุดใน ญี่ปุ่น และเป็นวัดประจำตระกูลโอดะ นอกจากนี้ยังมีวัดบันโชจิซึ่งโทกุงาวะ อิเอะยาสุเคยพักอยู่เมื่อครั้งเป็นตัวประกัน อันเป็นประวัติศาสตร์หน้าหนึ่งของย่านโอสึ OSU เป็นเมืองที่ผสมผสานระหว่างประวัติศาสตร์และวัฒนธรรมสมัยใหม่ และยังเป็นจุดท่องเที่ยวยอดฮิตที่สุดของนาโกย่า
ย่านช้อปปิ้งโอสึ (Osu) เป็นแหล่งช้อปปิ้งขนาดใหญ่และเป็นที่นิยมที่มีกว่า 1,200 ร้านค้าและร้านอาหาร ทุกชนิดของร้านค้ารวมทั้งร้านค้าเครื่องใช้ไฟฟ้า, ร้านขายเสื้อผ้ามือสอง ร้านอาหาร คาเฟ่ และห้างสรรพสินค้า
โทคิ พรีเมี่ยม เอ้าท์เล็ต (Toki Premium Outlet ) แหล่งช้อปปิ้งเอ้าท์เล็ต ที่รวบรวมร้านค้าแบรนด์ดังทั้งระดับโลกและระดับท้องถิ่นมากมายไว้กว่า 180 ร้านค้า นอกจากจะได้ช้อปปิ้งกันอย่างสนุกสนานแล้วยังได้ชมวิวทิวทัศน์และตึกอาคารที่สวยงามเรียบง่ายของที่นี่ด้วย โดยเอ้าท์เล็ตแห่งนี้ได้มีการออกแบบมาให้คล้ายกับรัฐโคโลราโดในสหรัฐอเมริกา
โอเอซิส 21 (Oasis 21) คือสถานที่ท่องเที่ยวยอดนิยมในหมู่วัยรุ่นของนาโกย่า ภายในอาคารที่มีรูปทรงแปลกตาดูคล้ายยานอวกาศ เต็มไปด้วยร้านค้ามากมาย ทั้งร้านสินค้าน่ารักกระจุกระจิกสไตล์ซักกะ (zakka) ร้านสินค้าประเภทแฟชั่น และร้านอาหาร และบริเวณพื้นที่จัดอีเวนท์ก็มีกิจกรรมต่างๆมากมาย ให้นักท่องเที่ยวได้เพลิดเพลินไปด้วยในขณะช้อปปิ้ง